Thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021

Thông tin về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 thường được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến. Dưới đây tổ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM chia sẻ các thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề kia, các bạn cùng tham khảo nhé!

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2021

Nhằm giúp cho thí sinh trên toàn quốc có sự chuẩn bị tốt nhất trong năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ thông báo về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược cũng như những ngành nghề khác trong nhóm Y dược theo đúng như quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Vì vậy, mỗi một thí sinh cần phải nắm rõ mọi thông tin nhằm đảm bảo được quyền lợi của bản thân mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2021

Trong năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM trên phạm vi toàn quốc, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021, có được sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo không bị gián đoạn, không vi phạm Pháp luật hay trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo như quy định của Pháp luật Việt Nam.

Do đó, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh từ khắp cả nước đều có thể đăng ký và nhập học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ không giới hạn về phạm vi xét tuyển, vùng miền, không phân biệt về độ tuổi, tôn giáo và dân tộc, khi đó đều có cơ hội tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Nhưng thí sinh cần phải ghi nhớ về thời gian đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2021 để sớm hoàn tất hồ sơ gửi về trường theo đúng quy định.

Theo đó, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 sẽ bắt đầu từ tháng 1/2021. Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể tiến hành đăng ký, gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ. Riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể gửi các giấy tờ đang có và sau đó cần phải sớm hoàn tất các giấy tờ còn thiếu sau khi có kết quả của kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Một số lưu ý về thời gian xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2021

Phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn không chỉ tạo điều kiện xét tuyển ngành Cao đẳng Dược đơn giản, mà còn luôn mở rộng thêm các cơ hội học tập cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.

Những thí sinh đã nhận được Giấy báo trúng tuyển cần tiến hành nhập học luôn nếu như muốn đảm bảo được quyền lợi, đồng thời cũng không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển. Đối với những thí sinh nhập học đúng thời gian như trong giấy báo sẽ được ưu tiên đăng ký chỗ ở tại ký túc xá của trường. Khi thí sinh nhập học muộn tại trường sẽ không bố trí được chỗ ở nếu như thí sinh có nguyện vọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ tiến hành khai giảng theo nhiều đợt trong năm, nên thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết nhằm có thể đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh từ phía nhà trường quy định.

Hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược 2021

Với những thông tin chia sẻ ở trên nhằm giúp cho các thí sinh cũng như các bậc phụ huynh được biết đến về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 2021. Theo đó, thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ giỏi trong tương lai có thể lựa chọn một trong các cách đăng ký xét tuyển cụ thể như sau:

Cách 1: Tiến hành đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên Website của nhà trường.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay trên trang Web của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Cách 3: Các thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược thông qua đường bưu điện, nếu như không thể đến trực tiếp trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh. (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý & Quốc lộ 1A).

Hồ sơ xét tuyển ngành Dược năm 2021 cần những giấy tờ nào?

Trong một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ quy định mỗi một thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hoặc Bằng THPT/ BTVH đối với các thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước.
  • 02 Bản công chứng học bạ THPT/ BTVH.
  • 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • 01 Bản photo Chứng minh Nhân dân.
  • 04 hình 3×4, 02 hình 4×6 được chụp trong thời 6 tháng trở lại đây.
  • 01 Phong bì thư có ghi đầy đủ mọi thông tin như họ & tên, địa chỉ, số điện thoại,…
  • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có).
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hy vọng với toàn bộ các thông tin ở trên nhằm giúp cho các thí sinh được nắm rõ hơn về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021. Theo đó, các thí sinh hãy nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất của nhà trường ở ngay trên hệ thống trang Web, nhằm sớm hoàn tất hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường, sau khi có kết quả sẽ gửi giấy báo trúng tuyển về theo đúng địa chỉ của từng thí sinh.

Rate this post