Học nghề cho nữ có tương lai có thu nhập cao

Học nghề hiện nay đang là hướng đi được nhiều bạn trẻ lựa chọn thay vì đi theo con đường học Đại học vì theo họ con đường học nghề vừa tiết kiệm được chi phí lại tiết kiệm thời gian. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số ngành học nghề cho nữ  có tương lai thu nhập cao, công việc ổn định.

Ở nước ta đang trên đà phát triển vì thế nên phụ nữ cũng có rất nhiều nghề phù hợp phù hợp với nữ, tuy nhiên, để tìm ra học nghề gì cho nữ phù hợp thì còn là vấn đề cần xem xét.

Học nghề gì để lập nghiệp cho nữ ổn định, lương cao?

Trang điểm

Trang điểm là ngành nghề phù hợp cho cả nữ và nam,  để trở thành chuyên gia trang điểm với bàn tay “phù thủy” có thể khiến cho mọi người trở nên xinh đẹp hơn, người học  cần có con mắt nghệ thuật, đam mê với nghề và có chút khéo tay. Hiện nay nghề make up đang là nghề hái ra tiền vì nhu cầu làm đẹp của chúng t ngày càng tăng lên, tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay party đều cần đến dịch vụ này.

Học nghề cho nữ nào là phù hợp nhất?

Học nghề cho nữ nào là phù hợp nhất?

>>>Xem thêm: Ngành nào là phù hợp nhất để lựa chọn học nghề cho nam

Thời gian học từ 2-3 tháng hoặc tính theo năm tùy nhu cầu học nâng cao tay nghề của bản thân. Hoàn thành khóa học bạn có thể chọn cách mở studio riêng hoặc làm việc cho cửa hàng áo cưới, trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Thiết kế thời trang

Hiện nay ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang cực kỳ phát triển, có những bước tiến đáng kể trên thị trường thời trang quốc tế, nhiều thương hiệu cũng khẳng định được chất lượng của mình. Nếu đủ đam mê các bạn nữ hãy chọn nghề thiết kế thời trang để thể hiện năng lực của bản thân mình trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Học thời trang bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ra nghề nhanh chóng và sớm có được thương hiệu cho riêng mình. Nghề may là nghề xấu nhất là không xin được chỗ làm ưng ý nhưng cũng không lo thất nghiệp. vì bạn có thể mở cửa hàng may, làm ra những mặt hàng may mặc của riêng mình. Học nghề cho nữ có rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Nghề hướng dẫn viên du lịch

Đây là nghề cực hot với thu nhập không hề thấp, phù hợp với cả nam và nữ. Nếu là nữ theo nghề này thì cần có đam mê và có sức khỏe bền bỉ. Nước ta trong thời kỳ mở cửa hội nhập, phát triển tiềm năng du lịch nên nghề hướng dẫn viên du lịch luôn được chào đón. Nếu có kiến thức về lịch sử và ngoại ngữ tốt sẽ có cơ hội trở thành hướng dẫn viên quốc tế.

Học nghề Nail

Nghề này không có gì xa lạ với các bạn nữ nữa, để lam được nghề này không khó chỉ cần đến sự sáng tạo và chuyên môn khéo léo. Học nghề này ra nghề cực nhanh và kiếm được tiền ngay.

Nghề Dược

Nếu hỏi học nghề cho nữ có tương lai thu nhập ổn định thì bạn đừng bỏ qua nghề dược sĩ. Có câu “Nhất y, nhì dược”, hiện nay, ngành y là một trong những “hot” nhất được nhiều bạn gái quan tâm và đăng ký xét tuyển.

Ngành Dược là một trong nhữnNgành Dược là một trong những ngành thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo họcg ngành thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học

Bạn không cần quá lo lắng về đầu vào vì một số trường như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Cao đẳng Y khoa Phạm Ngoc Thạch điều kiện xét tuyển khá đơn giản, chỉ cần tốt nghiệp THPT, hoặc xét theo học bạ THPT nên cơ hội trở thành sinh viên Dược rất cao.

>>Xem ngay thông tin tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành y Dược hiện nay đang đứng trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực khám chữa bệnh cho nhân dân chính vì vậy, nghề này sẽ là một trong những ngành nghề có rất nhiều tiềm năng cho bạn. Nghề Dược cho công việc ổm định, phù hợp với con gái hơn nữa mức lương ngành y khá cao, được mọi người yêu mến.

Học nghề ở nhà văn hóa phụ nữ

Nhà văn hóa Phụ TPHCM nữ bao gồm các hoạt động như thông tin, tuyên truyền bồi dưỡng kiến thức văn hóa, xây dựng câu lạc bộ. Ngoài ra cũng tạo điều kiện về công việc nghề nghiệp cho chị em phụ nữ khi mở các lớp học nghề cho nữ như: Chế biến thực phẩm, Cắt may, thêu – đan, Trang trí mỹ thuật, Thẩm mỹ, Cắt – uốn tóc.

5/5 - (1 bình chọn)