Vnedu.vn tra điểm lớp 10: Hướng dẫn phụ huynh và học sinh tra điểm lớp 10 nhanh nhất

Tình hình học tập của con em luôn là chủ đề được nhiều phụ huynh quan tâm, đặc biệt nhu cầu tra cứu điểm số của học sinh lớp 10 đang tăng lên. Có lẽ đây là năm học đầu tiên của trung học phổ thông, các bạn học sinh vừa chuyển cấp phải làm quen với môi trường mới, bạn học mới,… Vì thế, để tiện cho việc theo dõi kết quả học tập chi tiết, cùng tìm hiểu về cách dùng vnedu.vn tra điểm lớp 10 nhanh nhất nhé!

1. Giới thiệu nền tảng vnedu tra cứu điểm lớp 10 hiện nay

Vài nét về vnEdu

Trước khi tìm hiểu về vnedu tra điểm lớp 10, chúng ta cần biết rằng đây là ứng dụng phát hành bởi VNPT và ra mắt vào năm 2015. Đến nay vnEdu đã trở thành nền tảng giáo dục trực tuyến thịnh hành, được nhiều trường học trên toàn quốc sử dụng. Đồng thời, đây cũng là ứng dụng hữu ích đối với phụ huynh và học sinh trong việc cập nhật thông báo từ nhà trường, tra cứu thông tin, đặc biệt là tra cứu điểm.

Để sử dụng được phần mềm vnedu.vn tra điểm lớp 10, phụ huynh và học sinh cần phải đăng ký tài khoản đã được đăng ký và theo đó chỉ có thể tra cứu được các thông tin liên quan đến con em của mình. 

Vnedu là nền tảng giáo dục trực tuyến hữu ích hiện nay!

Những lợi ích khi sử dụng vnedu.vn tra cứu điểm lớp 10

Tính năng dùng vnedu.vn tra điểm lớp 10 là một trong những … quan trọng dành cho cả học sinh và phụ huynh. Nền tảng này giúp bạn có thể xem điểm số từ các bài kiểm tra: kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, kiểm tra một tiết, đánh giá giữa kỳ, thi cuối kỳ,… đánh giá tổng quan học lực và hạnh kiểm. 

Đối với học sinh lớp 10 vừa trải qua thời gian chuyển cấp, vừa phải làm quen với môi trường mới và bắt đầu thời kỳ học tập với lượng kiến thức khá lớn. Do đó, việc tra cứu điểm giúp các em có thể chủ động nắm bắt và xem xét lại quá trình học tập, biết được điểm yếu của bản thân ở đâu và cố gắng hơn nữa trong các học kỳ mới. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ học sinh cập nhật các tin tức giáo dục hữu ích, tạo nền tảng tiếp cận nhiều cơ hội học tập tốt.

Đối với phụ huynh, việc tra cứu điểm giúp bạn có thể nắm bắt tình hình học tập của con em mình, biết con đang gặp khó khăn với môn học nào, thế mạnh nằm ở đâu… Từ đó có sự quan tâm, động viên và khích lệ con, xóa đi những khoảng cách vô hình giữa bố mẹ và con cái. Từ đó, là điểm tựa vững chắc cho con bước đi trên hành trình trưởng thành.

Ngoài ra, để xem được điểm thì phụ huynh và học sinh cần phải có tài khoản được nhà trường cấp. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin về điểm số hoặc tin cá nhân đều được hệ thống bảo mật (trừ trường hợp bị lộ mật khẩu).

2. Hướng dẫn cách dùng vnedu.vn tra cứu điểm lớp 10 nhanh nhất trên website

Hiện nay, có rất nhiều cách dùng vnedu.vn tra điểm lớp 10 bao gồm: tra trên website, tra trên ứng dụng, tra trên máy tính… Và tra cứu điểm thông qua website Tracuudiem.me được rất nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn bởi ưu điểm tiện lợi, đơn giản, có thể tra trên máy tính và cả điện thoại mà không cần phải tải ứng dụng về máy. Bạn có thể đọc hướng dẫn dưới đây để biết cách tra cứu nhé!

Sử dụng TraCuuDiem.me để tra cứu điểm từ lớp 1 đến lớp 12 nhanh chóng!

Bước 1: Mở trình duyệt website tại https://tracuudiem.me, hiện nay bạn có thể truy cập website tra cứu điểm này tại mọi trình duyệt như Cốc Cốc, FireFox, Chrome, Safari… 

Bước 2: Sau khi truy cập website trên, một giao diện mở ra yêu cầu bạn nhập các thông tin. Tại đây bạn điền thông tin về tỉnh thành phố con bạn đang sinh sống, nhập số điện thoại (lưu ý phải là số điện thoại đã đăng ký tài khoản vnEdu hoặc mã học sinh được nhà trường cấp cho học sinh 0. Sau khi hoàn thành, bạn nhấn vào “Tra cứu”

Bước 3: Đến đây, chỉ cần chờ một vài giây là bạn đã có thể tra cứu điểm của mình, con em mình ngay lập tức. Bạn còn có thể xem điểm chi tiết từ các bài kiểm tra cho đến điểm thi cuối kỳ, điểm tổng kết trung bình tất cả các môn học. 

Việc tra cứu vnedu lớp 10 thông qua website TraCuudiem.me vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu vô vàn những tính năng hấp dẫn dành cho bạn như: xem thông báo từ nhà trường, cập nhật tin tức giáo dục chung, xem thời khóa biểu và lịch học, trò chuyện trực tuyến với nhà trường….

Trên đây là hướng dẫn dùng vnedu.vn tra điểm lớp 10 nhanh chóng và chính xác nhất. Hy vọng bài viết smart-supermarket.com.vn đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!

Rate this post