Vay tiêu dùng agribank cần giấy tờ gì? Hồ sơ thủ tục như thế nào?

Thủ tục vay tiền ở Agribank giống như các ngân hàng khác đều yêu cầu các khách hàng chuẩn bị giấy tờ đầy đủ. Tùy mỗi đối tượng vay, hình thức vay mà chuẩn bị các giấy tờ khác nhau. Vậy vay vốn, vay tiêu dùng agribank cần giấy tờ gì?

Vay tiêu dùng Agribank cần giấy tờ gì?

Vay tiêu dùng Agribank là một trong những vay tín chấp được ngân hàng Agribank  phát triển để phục vụ cho những đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn, phục vụ cho sinh hoạt đời sống hằng ngày như: Mua sắm, du học, mua nhà, đầu tư kinh doanh,…

Các hình thức vay tín chấp Agribank không chỉ đa dạng mà còn đơn giản, linh hoạt phù hợp với hầu hết các nhu cầu của đông đảo khách hàng hiện nay.

Gói vay tín dụng tiêu dùng Agribank này không chỉ có hạn mức cho vay cao mà lãi suất cho vay vô cùng ưu đãi.

Khách hàng có thể được vay vốn và trả góp lại cho ngân hàng Agribank trong vòng 120 tháng, tương đương 5 năm. Đây là một con số không hề nhỏ, rất phù hợp với những khách hàng đang cần khoản vay lớn, kỳ hạn thanh toán dài.

Hồ sơ, thủ tục

Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện mà ngân hàng Agribank đã quy định cho gói sản phẩm vay tiêu dùng, thi khách hàng cần phải chuẩn bị một số hồ sơ, giấy tờ sau để quá trình vay vốn được diễn ra nhanh hơn.

  • Giấy đề nghị vay vốn theo đúng như mẫu đã được quy định sẵn của ngân hàng Agribank
  • Bản photo và bản gốc chứng minh thư hoặc là căn cước công dân của chủ hồ sơ vay vốn.
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng, có thể là hợp đồng lao động, bản sao kê lương, giấy tờ đất đai, sổ tiết kiệm,…

Lãi suất vay tiêu dùng Agribank

Lãi suất luôn là vấn đề, mà khách hàng nào đang có nhu cầu vay vốn đều quan tâm. Đây hẳn là vấn đề mà người vay nào cũng tìm hiểu đầu tiên khi có nhu cầu vay vốn.

Đặc biệt là đối với những khoản vay có hạn mức cho vay cao, thời gian kéo dài như gói vay tiêu dùng này. Hiện nay, ngân hàng Agribank đang áp dụng mức lãi suất vô cùng ưu đãi cho gói sản phẩm vay vốn này.

Khách hàng chỉ cần phải chịu mức lãi suất 7%/năm và được đăng ký vay vốn với thời hạn tối đa lên đến 60 tháng. Điều này là một trong những yếu tố, ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của người dân đối với gói sản phẩm vay này.

Lãi suất vay tiêu dùng Agribank
Lãi suất vay tiêu dùng Agribank

Xem thêm: Tiêu dùng cá nhân

Quy trình vay tiêu dùng Agribank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, đến chi nhánh Agribank gần nhất đăng ký vay vốn

Bước đầu tiên trong quy trình đăng ký vay tiêu dùng Agribank là khách hàng cần phải xem bản thân đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của ngân hàng hay chưa.

Tiếp đến là chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó, đem đến phòng giao dịch Agribank gần nhất để tiến hành đăng ký vay vốn.

Quy trình vay vốn ngân hàng Agribank
Quy trình vay vốn ngân hàng Agribank

Xem thêm: Hàng tiêu dùng giá sỉ

Bước 2: Tiếp nhận hồ sơ, tư vấn và hoàn tất hồ sơ

Sau khi đã tới phòng giao dịch Agribank, khách hàng trình hồ sơ lên cho nhân viên ngân hàng. Tại đây, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ tiếp nhận hồ sơ sau đó xem xét khả năng và nhu cầu của khách hàng, thông qua đó tư vấn gói vay phù hợp nhất.

Khách hàng xem xét những điều khoản về khoản vay có phù hợp và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng đang cần không. Nếu ổn thỏa thì tiến hành hoàn tất thủ tục hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Xem xét và phê duyệt hồ sơ theo đúng quy trình của ngân hàng Agribank

Hồ sơ vay vốn của khách hàng sau khi hoàn tất điền đầy đủ mọi thông tin, sẽ được nhân viên tư vấn chuyển giao cho nhân viên thẩm định. Tại đây, nhân viên sẽ xem xét khách hàng đã đạt đầy đủ yêu cầu của ngân hàng đề ra hay chưa.

Sau đó, sẽ trình hồ sơ vay vốn của khách hàng lên ban giám đốc để phê duyệt khoản vay cho khách hàng.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và giải ngân theo đúng hạn mức đã được quy định như trong hợp đồng

Khi hồ sơ của khách hàng đã được xét duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện thông báo và chọn một ngày để hai bên cùng ký kết hợp đồng. Sau đó, Agribank sẽ tiến hành các thủ tục và quy trình giải ngân vốn cho khách hàng trong thời hạn 24 giờ.

Bước 5: Agribank thu hồi vốn

Sau khi đã nhận được tiền giải ngân do ngân hàng Agribank chuyển khoản, khách hàng sẽ bước sang giai đoạn thanh toán nợ cho ngân hàng.

Khách hàng sẽ thanh toán theo hình thức trả lãi và gốc định kỳ hạn tháng cho Agribank theo như quy định đã cam kết trong hợp đồng.

Nếu như khách hàng thanh toán chậm sẽ phải chịu một khoản phí phạt do ngân hàng Agribank quy định ra.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp toàn bộ những thông tin có liên quan tới gói vay tiêu dùng Agribank. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, khách hàng đã có thể đưa ra được nhận định và đánh giá về gói vay này.

Rate this post