Kinh nghiệm mua hàng trên ebay để chọn được sản phẩm chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trang thương mại điện tử được lựa chọn như Alibaba, Amazon… Và một trong số đó có Ebay. Thế nhưng để chọn được sản phẩm chất lượng bạn cần có kinh nghiệm mua hàng trên ebay. Mời bạn đọc tham khảo bài viết!

kinh nghiệm mua hàng trên ebay

Kinh nghiệm chọn sản phẩm khi mua hàng trên ebay

Giống như các trang thương mại điện tử khác, ebay cần có Kinh nghiệm mua hàng trên ebay, cũng sở hữu một kho hàng với đầy đủ các mặt hàng khác nhau. Khi bước vào thiên đường này thì đầu tiên là bạn cần xác định được mục tiêu mua hàng của mình là gì, mục đích sử dụng thương hiệu, khuyến mãi, giảm giá để tiện lợi hơn trong việc mua sắm

Kinh nghiệm chọn sản phẩm khi mua hàng trên ebay

Kinh nghiệm chọn sản phẩm khi mua hàng trên ebay

Hàng của bạn mua khi vào xem bạn cần xem đó là hàng mới hay cũ, đánh giá của người đã từng mua, phản hồi của khách về sản phẩm đó có thực sự tốt không.

Điều thú vị của ebay đó là luôn có các chương trình sale off, giảm giá bởi ebay có vốn điều lệ khá cao. Hãy truy cập trang http://deals.ebay.com. cách này sẽ giúp bạn có cơ hội mua được nhiều mặt hàng giá rẻ hơn rất nhiều so với giá của nhà sản xuất đưa ra, vô cùng tiết kiệm.

Kinh nghiệm chọn người bán khi mua hàng trên ebay

Trên ebay hầu như là giao dịch của cửa hàng và khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể tự đăng kí một gian hàng của mình để bán sản phẩm. Vì thế việc bạn mua hàng sẽ không có sự can thiệp của ebay nên mức độ rủi ro lớn.

Kinh nghiệm chọn người bán khi mua hàng trên ebay

Kinh nghiệm chọn người bán khi mua hàng trên ebay

kinh nghiệm mua hàng ebay, để tránh mức rủi ro tối thiểu thì bạn cần kiểm tra thật kỹ thông tin của các cửa hàng đó bằng cách xem đánh giá sao của mỗi shop. Mỗi shop sẽ có sao đánh giá từ 1-5. Số lượng sao càng cao đồng nghĩa với việc shop đó có uy tín càng lớn.

Ngoài ra vì lượng seller tới từ các quốc gia khác nhau bán hàng trên ebay là không giới hạn nên bạn cần lựa chọn tránh các seller đến từ Trung Quốc, Hong kong để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Kinh nghiệm thanh toán khi mua hàng trên ebay

Khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý là lúc bạn sẽ click được vào nút “BUY IT NOW” để mua hàng. Ebay sẽ yêu cầu bạn add địa chỉ nhận hàng bên mỹ thì mới có thể hiện thị giá cuối cùng của sản phẩm bao gồm thuế phí (nếu có) mới có thể “CHECK OUT”.

Lưu ý trong quá trình add địa chỉ nhận hàng bên mỹ bạn cần điền đúng bang mỹ, thành phố, mã code, số điện thoại…tránh trường hợp nhầm địa chỉ thời gian giao hàng sẽ rất lâu và trong số các bang mỹ có bang được miễn thuế bạn cần biết như Alaska, Oregon, New Hampshire, Delaware…

Kinh nghiệm thanh toán khi mua hàng trên ebay

Kinh nghiệm thanh toán khi mua hàng trên ebay

Nếu đây là lần đầu thanh toán mua hàng trên ebay thì sẽ hơi gặp khó khăn một chút. Nếu cần giải quyết vấn đề thì hãy liên hệ trực tiếp với muahangmyebay.com để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể nhất.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ ship hàng ebay về Việt Nam

Ebay có một bất tiện là việc bạn vận chuyển về Việt Nam thì thường là không có. Việc tự ship về sẽ mang tới những rủi ro khá cao, hàng không được đảm bảo trong quá trình vận chuyển, thời gian vận chuyển có thể bị kéo dài.

kinh nghiệm mua hàng ebay về việt nam là bạn hãy lựa chọn những đơn vị vận chuyển trung gian, họ sẽ giúp bạn vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng. Việc này đảm bảo hàng của bạn về chất lượng cũng như giá cả khá phải chăng. Bạn sẽ nhận được hàng tại Việt Nam trong khoảng 10-15 ngày kể từ khi mua hàng với mức giá vô cùng hợp lí tỉ giá 22.6/1$ cam kết rẻ nhất so với các dịch vụ tương đương.

Trên đây là những kinh nghiệm mua hàng trên ebay. Chúc bạn chọn được một món đồ như ý!

5/5 - (1 bình chọn)