giờ làm việc Viettel Post

Tìm hiểu về các dịch vụ và giờ làm việc Viettel Post

Viettel Post làm việc tới mấy giờ? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu chuyển phát hàng hóa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn đọc về các dịch vụ và giờ làm việc Viettel Post.

1. Viettel Post là gì? 

Viettel Post có tên gọi đầy đủ là Tổng công ty Bưu chính Viettel. Đây là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm của Viettel bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước và tính theo giờ. 

Hiện nay, Viettel Post là đơn vị vận chuyển được nhiều người lựa chọn bởi sự chuyên nghiệp, tính kỷ luật và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, dịch vụ vận chuyển này còn có mạng lưới phân phối giao nhận hàng trải dài trên toàn quốc và trên khắp mọi vùng miền trên cả nước. Với Viettel Post bạn còn có thể lựa chọn thời gian giao hàng phù hợp qua các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, hay chuyển phát tiết kiệm.

giờ làm việc Viettel Post

Tìm hiểu về các dịch vụ và giờ làm việc Viettel Post

Xem thêm: Tìm hiểu về giờ làm việc FPT shop hiện nay.

2. Các dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel Post

Chuyển phát trong nước

Chuyển phát nhanh (VCN): Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ, vật phẩm bằng phương thức vận chuyển đường bộ và đường hàng không theo thời gian đã được thông báo trước (tính theo giờ, ví dụ: 24h).

Chuyển phát tiết kiệm (VTK): Thời gian vận chuyển tính theo ngày, phù hợp với các hàng hóa không cần chuyển đi quá nhanh.

Dịch vụ vận tải (VTT): Dịch vụ này giúp vận chuyển các loại hàng hóa có trọng lượng trên 100kg.

Chuyển phát hỏa tốc (VHT): Là dịch vụ gửi hàng hóa ưu tiên với thời gian giao hàng không quá 24h.

Dịch vụ cộng thêm: Các dịch vụ phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát tiết kiệm (VQE): Dịch vụ này giúp chuyển phát các hàng hóa từ 10kg trở lên, Viettel Post kết hợp với đối tác TNT.

Chuyển phát chỉ định hãng (VQC): Dịch vụ này của Viettel Post giúp kết nối với 1 hãng chuyển phát quốc tế do khách hàng chỉ định.

Chuyển phát chuyên tuyến (VQT): Chuyển phát tới 10 quốc gia trong danh sách vận chuyển của Viettel Post.

Bên cạnh đó, PCS là đối tác chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu của Viettel Post. Khi có hàng hóa gửi đi nước ngoài sẽ được PCS hỗ trợ vận chuyển theo yêu cầu khách hàng từ Viettel Post gửi sang. Ngược lại các đơn hàng từ quốc tế về Việt Nam, PCS liên kết với Viettel Post chuyển phát hàng hóa tới địa chỉ khách hàng yêu cầu.

3. Tìm hiểu giờ làm việc Viettel Post

Với mạng lưới các chi nhánh, cơ sở không ngừng được mở rộng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một điểm giao dịch Viettel Post gần nhà. Vậy Viettel Post làm việc đến mấy giờ?

Chuyển phát nhanh là dịch vụ có tính đặc thù riêng, bởi nhu cầu gửi hàng và nhận hàng của khách hàng luôn diễn ra liên tục. Vì vậy, giờ làm việc của Viettel Post thường dài hơn so với những công việc hành chính khác. Cụ thể đối với ngày thường, lịch làm việc Viettel Post như sau:

  • Sáng: 7h00 – 7h30 đến 12h00.
  • Chiều: 13h00 đến 20h00 – 21h00.

Tuy nhiên, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau mà giờ làm việc Viettel Post có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút. Hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.

4. Viettel Post có làm việc chủ nhật không?

Nhu cầu gửi hàng nội địa hay chuyển phát quốc tế của khách hàng phát sinh mỗi ngày, do đó, Viettel Post có thêm khung giờ làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Cụ thể, lịch làm việc Viettel Post vào 2 ngày cuối tuần như sau:

  • Sáng: 7h30 -12h00.
  • Chiều: 13h00 – 21h00.

Để được hỗ trợ về thời gian làm việc, các quy định về gửi hàng hóa bạn có thể liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng Viettel Post.

giờ làm việc Viettel PostTìm hiểu về các dịch vụ và giờ làm việc Viettel Post

5. Số điện thoại chăm sóc khách hàng của Viettel Post

Khi xảy ra bất cứ sự cố nào trong quá trình vận chuyển thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ khách hàng. Tổng đài hỗ trợ khách hàng của Viettel Post sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn bạn xử lý kịp thời những tình huống bất ngờ có thể xảy ra với hàng hóa của bạn.

Tổng đài hotline của Viettel Post là 19008095, khách hàng có thể liên hệ tổng đài này từ 7h00 sáng đến 20h00 tối hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Đây là tổng đài toàn quốc có thể hỗ trợ tất cả những thông tin liên quan đến đơn hàng cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ giao hàng của Viettel Post. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ hỗ trợ trực tiếp qua email của Viettel Post thông qua đường link: support@viettelpost.com.vn.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel Post đóng vai trò là cầu nối gắn kết khách hàng và Viettel Post với nhau, tư vấn và hỗ trợ khách hàng các dịch vụ cũng như giải quyết những vướng mắc khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

5. Những điều cần biết khi gửi hàng tại Viettel Post

Bên cạnh tìm hiểu về giờ làm việc Viettel Post, khách hàng cũng cần nắm được những thông tin và yêu cầu cần thiết để việc chuyển phát hàng hóa được thực hiện nhanh hơn. Đó là:

  • Không gửi các mặt hàng thuộc danh sách hàng cấm gửi theo quy định của pháp luật.
  • Nhân viên của Viettel Post có quyền kiểm tra hàng hóa trước khi gửi.
  • Hàng hóa cần được đóng gói đúng yêu cầu và hướng dẫn của Viettel Post.
  • Cần chuẩn bị các thông tin cần thiết của hàng hóa và thông tin người gửi, người nhận một cách chính xác.

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm được các dịch vụ cũng như giờ làm việc Viettel Post.

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)