Top những siêu thị lớn nhất TP. HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, phát triển về mọi mặt và nhu cầu đời sống của con người cũng rất cao. Chính vì thế mà sự buôn bán, trao đổi hàng hóa diễn ra sôi nổi. Dưới đây là một số siêu thị lớn nhất TP. HCM.

1. AEON – Siêu thị nhật bản ở TP. HCM

AEON là một trong những tập đoàn thương mại lớn của Nhật Bản về bán lẻ lớn nhất trên thế giới và lâu đời nhất tại Nhật Bản. AEON cũng là một trong những siêu thị lớn nhất TP. HCM. Trong suốt chiều dài lịch sử cũng như quá trình hoạt động, AEON luôn luôn đảm bảo có thể thực hiện đúng cam kết, đó là phải đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết” nhằm hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua những hoạt động bán lẻ.

AEON là một trong những siêu thị lớn nhất TP. HCMAEON là một trong những siêu thị lớn nhất TP. HCM

>>>>Xem thêm: Siêu thị vinmart mở cửa mấy giờ hàng ngày?

AEON đã rất thành công trong việc xây dựng được lòng tin yêu của khách hàng cũng như có thể mở rộng thêm hoạt động kinh doanh, không chỉ ở tại Nhật Bản mà còn hoạt động tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong suốt một khoảng thời gian hoạt động.

2. LOTTE Mart – Siêu thị hàn quốc tại TP.HCM

LOTTE là tập đoàn lớn và đứng thứ 5 ở Hàn Quốc, cũng  là doanh nghiệp đứng đầu trong ngành phân phối của Hàn Quốc. Tập đoàn được thành lập từ những năm 1967 với khoảng 60 ngành nghề và hiện đã đặt trụ sở ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đến với trung tâm thương mại lớn nhất tphcm này bạn sẽ được mãn nhãn với những mặt hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Các sản phẩm có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng. Khách hàng chỉ việc an tâm mua sắm.

3. Emart – Siêu thị Hàn Quốc

Emart là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ số một ở Hàn Quốc thuộc về  tập đoàn Shinsegae – là tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc với những định dạng kinh doanh đa dạng có thể nói đến như Starbucks Hàn Quốc hay các trung tâm thương mại Shinsegae, hệ thống Premium Outlet,… Hiện nay, Emart là một  công ty bán lẻ toàn cầu với hơn 160 cửa hàng hiện còn đang hoạt động tại Trung Quốc, Hàn Quốc, cùng với hàng loạt các chi nhánh văn phòng được đặt tại Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

Siêu thị lớn nhất TP. HCMSiêu thị lớn nhất Sài Gòn

>>>>Xem ngay: Làm thế nào để tiết kiệm tiền khi đi siêu thị?

Đặc biệt, hiện nay Emart còn đang mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam vì đây được coi như là nền kinh tế phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng. Ngay sau khi nhận được giấy chứng nhận cho phép đầu tư và giấy phép xây dựng, đại siêu thị Emart đầu tiên đã có mặt tại quận Gò Vấp, TP. HCM hiện đã được xây dựng thành công với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 60 triệu USD. Bên cạnh đó, theo tin tức được biết siêu thị Emart cũng đang xúc tiến các thủ tục xây dựng Đại siêu thị thứ hai tại quận Tân Phú, TP. HCM. Emart sẽ là top siêu thị lớn nhất TP. HCM trong thời gian tới.

4. Siêu thị Big C lớn nhất TP. HCM

Nếu kể đến siêu thị lớn nhất TP. HCM thì không thể không kể đến siêu thị Big C. Big C là một chuỗi hệ thống siêu thị hoạt động kinh doanh lớn theo mô hình “Đại siêu thị” – là một hình thức kinh doanh bán lẻ hiện đại hiện đang được triển khai tại khá nhiều nước trên thế giới do Tập đoàn Central Group Thai Lan (Tập đoàn bán lẻ hàng đầu Bangkok do đại gia đình ông Tiang Chirathivat điều hành) và tiếp quản hợp pháp từ Tập đoàn Casino của Pháp. Central Group đã bắt đầu đầu tư vào Việt Nam kể từ năm 2011, đặc biệt là việc xúc tiến hợp tác với các đối tác nội địa như Nguyễn Kim và gần đây nhất là Zalora và Big C.

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn top những siêu thị lớn nhất TP. HCM. Chúc các bạn có thời gian vui vẻ và thoải mái.

Giảng viên Phạm Yến dạy hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Khánh Hòa tổng hợp

5/5 - (5 bình chọn)