Thế giới di động mở cửa mấy giờ? Giờ làm việc cụ thể ra sao?

Thế giới di động mở cửa mấy giờ? Giờ làm việc cụ thể ra sao?

Thế giới di động mở cửa mấy giờ? Giờ làm việc cụ thể ra sao đang là vấn đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Bài viết sau đây sẽ phân tích giờ đóng cửa, mở cửa, lịch làm việc,… và những điều đáng chú ý khi mua hàng tại đây. 

1. Thế giới di động mở cửa mấy giờ? 

Được biết, thế giới di động mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần từ Chủ Nhật, Thứ 7, Thứ 6, Thứ 5, Thứ 4, Thứ 3, Thứ 2 và cả những ngày Tết, lễ. Đối với Tết Nguyên Đán, thế giới di động sẽ đưa ra các thông báo cụ thể, thông báo riêng. 

Thế giới di động mở cửa mấy giờ? Giờ làm việc cụ thể ra sao?Giờ mở cửa thế giới di dộng

Theo nhiều nguồn tin, giờ mở cửa thế giới di dộng buổi sáng là vào lúc 7 giờ 30 phút, thời gian đóng cửa rơi vào lúc 22 giờ tối. Và khi gặp vấn đề hay cần bất kỳ các thông tin nào liên quan tới thế giới di động, các bạn có thể gọi tới những số hotline là (08) 38.102.102 hoặc 1800.1060. 

2. Mua hàng trả góp tại Thế giới di động cụ thể ra sao? 

Những điều kiện và giấy tờ gốc cần có để có thể mua hàng tại Thế giới di động

Điều kiện để có thể mua hàng tại Thế giới di động đó là phải thuộc độ tuổi từ 20 đến 60, tinh theo năm, tháng, ngày sinh trên chứng minh thư. Ngoài ra, chứng minh nhân dân vẫn phải còn thời hạn sử dụng khoảng 15 tính từ thời điểm ngày cấp. 

Ngoài ra, người mua hàng cũng cần có tên trong hộ khẩu mới có thể mua hàng tại Thế giới di động. Nếu khoản vay tiền chỉ dưới 10 triệu đồng thì các bạn có thể dùng bằng lái xe máy để có thể thay thế hộ khẩu. 

Và nếu là sinh viên muốn mua hàng tại Thế giới di động, các bạn cần có chứng minh nhân dân, phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, các bạn sinh viên cần sở hữu biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất và thẻ sinh viên cũng như hộ khẩu có tên bạn. Các bạn cũng cần có bản sao chứng minh nhân dân của Mẹ hoặc cha có công chứng ít nhất là 6 tháng.

3. Mua hàng ra sao để có lãi suất tốt nhất?

Thế giới di động mở cửa mấy giờ?Thế giới di động mở cửa mấy giờ?

Xem thêm: Big C mở cửa mấy giờ? Giờ mở cửa, đóng cửa của Big C cụ thể ra sao?

Nếu sở hữu thêm những giấy tờ sau thì lãi suất mua hàng của các bạn có thể giảm thêm từ 5% tới 7%/năm. Cụ thể, đó là hóa tiền điện thoại, TH cáp, Internet, nước hay điện có địa chỉ trùng với bạn hoặc do bạn đứng tên. 

Nếu đã vay trên 10 triệu, đang đi làm thì các bạn cần có Bảo hiểm y tế hoặc sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất hay Hợp đồng lao động. Nếu là chủ doanh nghiệp, các bạn có sở hữu Biên lai thuế 3 tháng gần nhất và Giấy phép kinh doanh. 

Bí kíp để được duyệt trả góp tới 90%

Để có thể được duyệt trả góp tới 90%, số tiền góp mỗi tháng của các bạn nên bằng một nửa số tiền dư sau khi các bạn đã chi tiêu. Ví dụ, mức thu nhập mỗi tháng của bạn là 12 triệu, bạn chi tiêu bình quân là 7 triệu thì còn dư 5 triệu. Như vậy, bạn nên góp với số tiền là khoảng khoảng 2,5 triệu/tháng. 

Nhìn chung, số điện thoại của người tham chiếu nên là những người thân, là em, chị, anh hay vợ, chồng trong gia đình, thậm chí là bạn thân và phải bạn đang mua trả góp. Lịch sử vay trả góp hết là phải trả đúng hạn và trả hết. 

Những lợi ích khi mua trả góp tại thế giới di động 

Khi mua trả góp tại thế giới di động, các bạn sẽ hưởng được khá nhiều lợi ích. Đó là những lợi ích về vấn đề thủ tục đăng ký, duyệt hồ sơ qua điện thoại một cách tiện lợi và khá nhanh chóng. 

Ngoài ra, các bạn sẽ bán theo giá niêm yết ở website và sẽ được nhận đủ các khuyến mãi. Chưa dừng lại ở đó, tiền trả góp hàng tháng rất nhanh chóng, tiện lợi với hơn 700 siêu thị Thế giới di động trên toàn quốc. Khi mua trả góp tại thế giới di động, các bạn sẽ luôn có cơ hội mua sản phẩm trả góp với lãi suất 0% hoặc có thể hưởng nhiều ưu đãi khác. 

Trên đây là bài viết về vấn đề thế giới di động mở cửa mấy giờ? Giờ làm việc cụ thể ra sao theo những góc nhìn đa chiều và khách quan của tác giả. Hy vọng bài viết đã đem đến những thông tin cực kỳ chất lượng, hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Rate this post