Vì sao nên mua trái cây trong siêu thị?

Trái cây là nguồn cung cấp vitamin và chất xơ dồi dào, nhưng khi thị trường tràn ngập nhiều loại trái cây Trung Quốc, trái cây bị tiêm thuốc tăng trưởng, hóa chất khiến người tiêu dùng hoang mang khi chọn mua trái cây. Đó cũng là lý do vì sao nên mua trái cây ở các siêu thị trên toàn quốc.

Chọn mua dễ dàng

Trái cây được bày bán tại các siêu thị được phân loại một cách rõ ràng, những kệ trưng bày cũng được xếp đặt gọn gàng, giúp bạn dễ dàng có thể lựa chọn.

Trái cây trong siêu thị luôn tươi ngon

Các siêu thị trên toàn quốc bày bán hơn 30 loại trái cây đa dạng, có cả các loại trái cây tươi được nhập khẩu từ các nước  như Mỹ, New Zealand, Hàn Quốc, … đều được đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Siêu thị còn sử dụng cân điện tử rất chính xác và bao đựng để giúp người dùng thoải mái khi mua trái cây.

Giá cạnh tranh

Hệ thống siêu thị còn luôn đảm bảo cung cấp cho người dùng nguồn hàng trái cây chất lượng, xuất xứ rõ ràng với giá cả rất phải chăng. Mức giá từng loại trái cây đều được ghi chú đầy đủ trên bảng giá để có thể giúp người dùng chủ động lựa chọn theo ý mình.

Đảm bảo độ tươi

Các loại trái cây tại hệ thống siêu thị được vận chuyển một cách an toàn để đảm bảo trái cây không bị dập hay hư hỏng. Trái cây đều được phân loại kỹ lưỡng và loại bỏ những trái cây không đạt chuẩn, và đều được bảo quản ở điều kiện nhiệt độ môi trường lý tưởng nên đã giữ được độ tươi ngon khi đến tay khách hàng.

An toàn

Trái cây tại hệ thống siêu thị còn có ghi chú xuất xứ rõ ràng và chính xác, tất cả đều là trái cây Việt Nam từ các vựa trái cây lớn như Long An, Tiền Giang, Đà Lạt, Đồng Tháp, … hoặc là các loại trái cây được nhập khẩu từ Mỹ, hay Hàn Quốc, Nam Phi, … và hoàn toàn không bày bán các loại trái cây từ Trung Quốc.

Mua trái cây ở siêu thị đảm bảo giá cả

Các loại hoa quả còn đều phải tuân thủ các nguyên tắc về an toàn thực phẩm, và không chứa hóa chất độc hại,thuốc kháng sinh, hoặc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhiều loại trái cây trong nước đạt tiêu chuẩn VietGAP trồng trọt, tuân theo các nguyên tắc, trình tự, thủ tục đúng thu hoạch như chôm chôm, thanh long, bơ sáp hoặc sầu riêng … càng đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người dùng, giúp người dùng an tâm khi lựa chọn mua hoa quả tại hệ thống siêu thị.

Hoa quả được bày bán trong một thời gian nhất định, khi vượt quá thời gian sẽ được thay mới, tuyệt đối không bán hoa quả đã cũ cho người dùng nên hoa quả luôn giữ được độ tươi xanh.

Những lí do trên là những lí do giải thích vì sao sinh viên nên lựa chọn mua trái cây trong siêu thị bởi nó đảm bảo được nguồn gốc cũng như giá cả phải chăng và rất hợp lí.

Rate this post