Phần mềm Acestream là gì? Cách xem bóng đá trên Acestream

Nhắc đến những phần mềm xem bóng đá trực tuyến thì chắc hẳn Acestream sẽ không hề xa lạ với giới hâm mộ. Để tìm hiểu chi tiết hơn Acestream là gì? Cách xem bóng đá bằng Acestream như thế nào? Các bạn hãy cùng smart-supermarket.com.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm Acestream là gì?

Acestream được biết đến với tên gọi khác là Torrnet Stream. Phần mềm này đang sử dụng công nghệ đa phương tiện nhằm hỗ trợ cho người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi những trận đấu trên toàn cầu với chất lượng cao mà hoàn toàn miễn phí.

Theo các chuyên gia KeoNhaCai IO thì với phần mềm Acestream này thì người dùng có thể được theo dõi tất cả những trận đấu hấp dẫn trong nước và cả trên thế giới. Phần mềm này được sử dụng khá phổ biến, giúp giới hâm mộ môn thể thao vua này không bỏ lỡ những trận bóng hấp dẫn.

Những tiện ích mà Acestream mang lại đó là nhờ cấu tạo của phần mềm này:

TS Engine: đây là thành phần chính của Acestream có nhiệm vụ chính là thực hiện những chức năng liên quan đến việc chia sẻ hình ảnh nhờ vào giao thức P2P.

TS P2P multimedia plug-in – plug-in cho trình duyệt nhờ vào VLC Plug-in: cấu tạo này giúp cho người dùng có thể sử dụng tất cả những chức năng của Acestream tại trình duyệt với chất lượng tốt nhất.

TS Player: một trình phát video đa phương tiện của nhiều thiết bị, chúng hoạt động dựa trên phương thức Torrent giúp các bạn có thể những video trực tiếp mà không cần phải tải về.

Magic Player: Thành phần này có nhiệm vụ chính là hỗ trợ các trình duyệt Firefox và chrome để có thể trải nghiệm phần mềm Acestream trên thiết bị của mình với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Acestream

Để tận hưởng các trận bóng đá hấp dẫn ngay trên phần mềm Acestream thì các bạn phải tải ứng dụng này về máy. Sau đó hãy kiểm tra trên thiết bị xem đã xuất hiện biểu tượng của phần mềm này chưa. Các bạn có thể trải nghiệm một trong 2 cách xem bóng đá sau đây:

Sử dụng bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Khi sử dụng tiện ích Ace Stream Web Extension thì các cần phải thực hiện qua những bước dưới đây:

Bước 1: sau khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng Acestream về thiết bị của mình thì hãy tiến hành thực hiện các bước kiểm tra hoạt động của phần mềm. Cụ thể bạn hãy thử truy cập vào bất kỳ một trang web nào đó để xem có lấy được link Torrent Stream của những trận bóng đá sắp diễn ra hay không.

Nếu như các bạn chú ý kỹ thì có thể thấy những link cung cấp cho người dùng sẽ thường có Torrent Stream. Dưới đây là một số loại link Torrent Stream để các bạn có thể lựa chọn bao gồm:

  •         Chất lượng thấp: Link màu đen (<500kps).
  •         Chất lượng tốt: Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  •         Chất lượng cao: Link màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước 2: Sau khi chọn được đường dẫn cho link Acestream bạn sẽ thấy xuất hiện một hộp hội thoại hỏi có muốn mở link bằng Ace Player không? Bạn hãy lựa chọn “ có” để nhấn vào Mở Ace Palyer.

Bước 3: Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị giao diện Ace Player HD (VLC), người dùng cần phải chọn những thông tin mà ứng dụng này yêu cầu để có thể xem được bóng đá. Bằng cách chọn next tất cả sau đó mới được xem. Vừa theo dõi bóng đá mà bạn cũng có thể kết hợp ti le keo nha cai để đặt cược chính xác nhất.

Bước 4: Trong khi phần mềm đang tiến hành load chương trình xem thì bạn không nên thay đổi kích thước cửa sổ. nó sẽ giúp bạn theo dõi chương trình rõ nét hơn và không lo bị mất ứng dụng giữa chừng.

Xem bóng đá bằng phương pháp thủ công, ở trên Ace Player HD

Tìm hiểu thông tin về Acestream là gì vẫn chưa đủ, bạn cần phải theo dõi các cách sau đây để xem bóng đá chính xác nhất:

Bước 1: Hãy khởi động phần mềm Ace Player HD trên thiết bị của mình, sau đó hãy chọn mục Media rồi vào Open AceStream Content ID…

Bước 2: Trong Tab Acestream, người dùng hãy nhập dãy ID mà bạn đã nhận được vào link trực tuyến ở bên dưới màn hình, sau đó sẽ thấy thì link ID xuất hiện. Link . Đó là toàn bộ phần dãy ký tự nằm ở sau acestream… Sau đó bạn chỉ cần dán đoạn ID đó vào khung Please enter a content id rồi tiếp tục click vào Play thì sẽ bắt đầu chạy.

Để theo dõi trận đấu bóng đá với chất lượng tốt nhất thì người dùng nên cố gắng chờ đợi để load phần mềm dễ dàng hơn. Sau khi phần mềm này load xong là người dùng có thể theo dõi được bóng đá.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn đọc . Qua đó bạn vừa có thể hiểu được Acestream là gì đồng thời cũng giúp các bạn theo dõi bóng đá trực tuyến tốt nhất bằng ứng dụng này. Chắc chắn nếu là một fan hâm mộ bóng đá thì những kiến thức trên đây chắc hẳn sẽ hữu ích với tất cả bạn đọc. Chúc các bạn có giây phút theo dõi những trận bóng thật hấp dẫn.

Rate this post